Cắt bế tem nhãn mã vạch

Hướng đến mục tiêu bền, đẹp cho sản phẩm là một trong những phương châm hoạt động chính của dịch cắt bế tem nhãn mã vạch mà Thế Giới Decal cung cấp. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ cắt decal tem nhãn từ hàng hóa mỹ phẩm tới các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: tem dán mũ bảo hiểm, tem dán xe, decal dán hộp thức ăn, tem decal dán ly nước, hộp quà, logo, hình ảnh. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, khách hàng có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất mà Thế Giới Decal mang lại.

cat-tem-nhan-ma-vach-1
Cắt decal tem nhãn

Với ba dạng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, cùng kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ), tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu bằng con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

Đến với dịch vụ của Thế Giới Decal khách hàng sẽ được yên tâm về việc tạo ra tem mã vạch (Qr Code, barocode) theo đúng kích thước và hình dáng sản phẩm theo đúng yêu cầu riêng của mình, bởi những Qr code hay barcode cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

cat-tem-nhan-ma-vach-3
Decal tem nhãn dạng số

Với kinh nghiệm 16 năm, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp tem nhãn decal in mã vạch cho thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, Thế Giới Tìm Kiếm còn có những cam kết về chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thương xuyên. Song song với quá trình lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, Thế Giới Decal còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các hãng máy chuyên dùng của Nhật Bản với chất lượng, mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (20 bình chọn)