Dịch vụ cắt bế decal bảng đèn huỳnh quang

Bảng đèn huỳnh quang, một loại bảng quảng cáo mới được các siêu thị, quán cafe, nhà hàng ưu tiên sử dụng để giới thiệu sản phẩm. Bảng chữ nổi LED, là một sản phẩm sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế siêu mỏng sang trọng. Dải đèn LED đa sắc màu được điều khiển bởi chương trình phần mềm, tích hợp với bút dấu huỳnh quang viết trực tiếp trên bảng sẽ tạo ra hiệu ứng nhấp nháy và hiển thị màu rực rỡ, ấn tượng.

Đèn huỳnh quang hoạt động theo nguyên tắc sau: Người dùng sử dụng bút huỳnh quang (dùng loại mực huỳnh quang) viết lên một tấm bảng được trang bị LED viền và một tấm kính nhạy sáng. Khi cắm điện, đèn LED hoạt động theo nhiều chế độ nhấp nháy khiến chữ viết theo đó cũng nhấp nháy và đổi màu theo.

dich-vu-cat-decal-bang-den-huynh-quang1
Bảng đèn huỳnh quang

Trên thị trường hiện nay gồm các loại đnè huỳnh quang chính sau:

  • Bảng huỳnh quang đơn sắc: Là loại mà LED viền chỉ phát sáng 1 màu duy nhất, không có chế độ nhấp nháy.
  • Bảng huỳnh quang đa sắc: Loại bảng mà LED viền là đèn LED RGB, có thể đổi màu, có thể nhấp nháy với khoảng 7 màu đèn và hơn 30 chế độ nhấp nháy khác nhau.
  • Bảng huỳnh quang chống vỡ: Có thể là đơn sắc hoặc đa sắc, tuy nhiên loại kính sử dụng trên thiết bị là kính cường lực, chống vỡ và chống xước.
  • Bảng huỳnh quang trong suốt: Có thể là đơn sắc hoặc đa sắc, chống vỡ hoặc không chống vỡ. Bảng trong suốt không có tấm nền và có thể nhìn từ cả 2 mặt.
dich-vu-cat-decal-bang-den-huynh-quang-2
Mẫu bảng đèn huỳnh quang

Bảng huỳnh quang gồm 3 thành phần chính: Đèn LED, tấm kính và bút huỳnh quang. Tấm bảng chỉ gồm tấm kính và đèn LED ở viền bảng. Bất cứ bảng huỳnh quang nào cũng có viền kim loại, và trong tấm viền này là một dãy đèn LED, mỗi đèn cách nhau từ 4 đến 5cm. Bảng huỳnh quang chỉ được trang bị LED ở 2 cạnh dài nhất của bảng, tức là giả sử tấm bảng kích cỡ 80 x 60 cm thì chỉ 2 cạnh 80 cm được trang bị đèn LED mà thôi. Những tấm bảng cao cấp dùng đèn LED RGB, có thể đổi màu và nhấp nháy theo thiết lập.

Đèn huỳnh quang được ưu tiên sử dụng trên thị trường quảng cáo vì tính năng sang trọng và hiện đại. Với thiết kế siêu mỏng (độ dày 1.8 cm), cùng công nghệ flash được điều khiển từ xa tạo ra các hiệu ứng ấn tượng và thu hút. Bề mặt bảng được thiết kế đặc biệt, bạn có thể thay đổi nội dung thông tin nhanh chóng thuận tiện và khác biệt mà không cần mất nhiều thời gian. 

Đặc biệt, viết tay đơn giản nhưng lại phản ánh được sự độc đáo và khác biệt của thông tin. Bảng đèn LED thường sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, được mạ kim loại với độ cứng cao và có khả năng chống rung động và chống xước, với 3 màu sang trọng và hiện đại là đen, vàng và sâm banh. Với công nghệ đèn LED RGB, bảng có thể hoạt động liên tục 80.000 -100.000 giờ với nguồn điện 12V, bạn cũng có thể sử dụng bình ắc quy hay pin tiểu thay thế.

dich-vu-cat-decal-bang-den-huynh-quang-3
Mẫu bảng đèn huỳnh quang

Hơn nữa, loại đèn này có khả năng thích ứng cao vì dễ dàng lắp đặt, phù hợp với trong nhà và bán ngoài trời, có thể sử dụng bình ác quy thay cho điện lưới. Bộ sạc điện với giao diện USB có thể phù hợp với bộ sạc Nokia và bộ sạc năng lượng mặt trời.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt bế decal bảng đèn huỳnh quang trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi sắn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (25 bình chọn)