Máy cắt chữ Decal Mimaki CG-130SRIII

Là một dòng sản phẩm máy cắt decal cao cấp được thiết kế tinh tế với nhiều chức năng hiện đại, dưới sự kế thừa và phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất là Mimaki CG-130SRII.

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-1

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-3

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-4

Tính năng của máy:

– Chỉ với một áp lực cắt lên tới 500g, máy có thể cắt đủ thứ vật liệu như decal, cao su, giấy, bìa carton và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông và nhiều vật liệu khó chịu khác nữa.

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-5

– Với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và Mimaki SRI, cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong.

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-6
– Tính năng mới nhất mà Mimaki đưa vào sản phẩm máy cắt này đó là tính năng “Giám sát từ xa” tứ có thể phát hiện lỗi hoặc thời gian hoàn thành công việc để gửi về một địa chỉ mail đã định sẵn

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-8
– Phát hiện điểm Đánh dấu và bộ phận Bù cắt đường viền chính xác. Với 4 điểm đánh dấu sẽ được máy phát hiện liên tục và tự động để cắt được đường viền các hình ảnh in chính xác, bù đắp cho sự biến dạng trong mỗi hình ảnh, ngay cả khi hình ảnh bị méo mó.
– Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-130SRIII bởi nó được thực hiện với 3-inch LCD và bảng điều khiển mới.

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-2
– Mở rộng cổng kết nối mạng LAN sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa tài nguyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-8Địa chỉ liên hệ:

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-9

5/5 - (42 bình chọn)