Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII

 

Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII là một dòng sản phẩm mới được thiết kế tinh tế và có nhiều chức năng nổi bật hơn dòng sản phẩm cũ CG-60SR và CG-100/130SRII hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường máy cắt decal.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-1

Tính năng nổi bật của Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII:

– Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-2
– Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).
– Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và SRII và tất nhiên là cả đời máy SL, ST trước đó

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-3
– Sự kiện, chẳng hạn như hoàn thành cắt hoặc lỗi xảy ra, được gửi đến một địa chỉ e-mail hiện tại. Giám sát trạng thái của máy là không cần thiết, tạo điều kiện cho hoạt động giám sát.
– Phát hiện điểm Đánh dấu và bộ phận Bù cắt đường viền chính xác, khả năng cắt chính xác lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-4
– – Dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII có thể được thực hiện với 3-inch LCD (màn hình tinh thể lỏng) và bảng điều khiển mới.
– Một công cụ cập nhật phần mềm được cung cấp. Bản cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-5
– Máy có thêm cổng kết nối LAN

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-6

Địa chỉ liên hệ:

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-7

5/5 - (16 bình chọn)