Máy cắt decal GCC Expert 52 LX cắt bế tem nhãn

Nếu bạn là người vừa mới vào ngành cắt bế decal, thì dòng Máy cắt decal GCC Expert 52 LX chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Được đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao, tự động cắt các sản phẩm in ấn tự đông với tốc độ  nhanh và chính xác, Máy cắt decal GCC Expert 52 LX có độ tin cậy cũng chắc chưa từng thấy trong thị trường máy cắt decal.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-5

Tính năng nổi bật:

 • Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX có một lực cắt 250 gram và tăng tốc độ lên 15,7 IPS, cung cấp chất lượng cắt chính xác.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-4

 • Với tính năng vượt trội cộng với một chức năng AAS tiên tiến cho phép cắt đường viền tự động để đáp ứng nhu cầu của thị trường thủ công.
 • GCC Expert 52 LX có một hệ thống tự động – Căn chỉnh tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số.
 • Các chức năng quan trọng bao gồm:
  + Đánh dấu tự động điểm cắt.
  + Định vị chính xác.
  + Đảm bảo cắt bế chính xác 3 mét.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-3

 • GCC Expert 52 LX được xây dựng từ các linh kiện tốt nhất đến với tất cả các máy cắt GCC. Máy đi kèm với hệ thống điều khiển ổn định có thể đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.
 • Cổng kết nối Dual
  GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.
 • Expert 52 LX bao gồm một “một cú nhấp chuột” Windows trình điều khiển, cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX, làm cho nó đơn giản và dễ dàng để làm dấu hiệu với Expert52 LX.
 • Bảng điều khiển của Expert 52 LX là rất thân thiện với người sử dụng, nó đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.
 • Thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.
 • Plug-in Cắt chuyên nghiệp cho Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-2

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-1

Địa chỉ liên hệ:

may-cat-decal-GCCExpert52LX-cat-be-tem-nhan-6

5/5 - (11 bình chọn)