Cách dán decal chữ

Thế Giới Decal là công ty có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt dán decal chữ vi tính cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ này với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, sáng tạo, nhanh nhạy. Bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn các bạn cách dán decal chữ có sự thẩm mỹ và nhanh gọn.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị ít nhất hai vật dụng cần thiết nhất cho việc dán decal chữ, đó là thiết bị cần dán và tấm decal đã cắt chữ sẵn. Đối với các thiết bị cần dán decal chữ, bạn cần phải làm sạch, tránh bụi bẩn bám vào, hong khô để chất lượng bám dính đạt được tốt nhất. Với tấm decal chữ, bạn cần phải in chữ cần dán lền bề mặt decal, để sẵn.

cach-dan-decal-chu-2

Bước đầu tiên trong công đoạn dán là bạn cẩn thận bóc lớp decal bóng ở phía trên, bóc nhẹ nhàng, giữ lại chữ cho nó vẫn cố định trên lớp giấy decal, đừng để bong chữ.

Sau đó, bạn xé 1/3 lớp giấy decal, để lộ 1/3 chân dòng chữ cần dán. Để tránh việc dán không thẳng hàng dẫn đến mất nhiều thời gian trong quá trình tháo dỡ, dán lại, ảnh hưởng đến công việc, bạn cần cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt thiết bị, vật dụng cần dán, lưu ý phải căn chỉnh sao cho thật thẳng thắn dòng chữ.

Cuối cùng bạn bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở từng chữ, sao cho chữ vẫn đứng yên ở vị trí đã cố định, không di chuyển, xê lệch, và dán phần chữ còn lại vào vị trí của nó. Đối với những chữ còn có lòng chữ ở phía trong, nên dùng vật nhọn để lấy ra.

Hiện nay, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cắt dán decal xe máy, ô tô, máy tính, các thiết bị điện lạnh, điện tử,… đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng với thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (43 bình chọn)