Cách dán skin Laptop đúng tiêu chuẩn

Với thời gian hoạt động lâu năm, Thế Giới Decal là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ cắt dán decal laptop với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cắt dán decal trọn gói, chúng tôi còn tổ chức tư vấn miễn phí cho khách hàng qua hệ thống điện thoại, mail hoặc Skype,.. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách dán decal Laptop có tính thẩm mỹ, đúng quy trình.

Thứ nhất, để miếng skin này được bền, đẹp, trước khi dán bạn nên làm sạch vỏ ngoài laptop, không được chạm vào lớp keo làm giảm độ dính của laptop skin. Đặc biệt, không nên lau miếng skin bằng bất kì hóa chất nào, nếu laptop skin bị dơ, hãy sử dụng khăn bông mềm ẩm hoặc khăn giấy để lau.

cach-dan-skin-laptop-dung-tieu-chuan-1
Mẫu decal Laptop

Tiếp theo, bạn cần đo kích thước của vỏ ngoài laptop và cắt miếng laptopskin đúng kích thước đó bằng kéo hoặc dao cắt giấy.

Bạn nhẹ nhàng gỡ góc phía bên trái của lớp giấy ra và cắt 1 góc nhỏ. Sau đó, dán góc laptop skin đã bị cắt ở bên trái của bề mặt vỏ ngoài laptop.

Cuối cùng, dùng tay gỡ lớp giấy vừa ép miếng laptop skin dính vào vỏ ngoài laptop.

cach-dan-skin-laptop-dung-tieu-chuan-2
Mẫu decal laptop

Nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng, hiện nay chúng tôi cung cấp các mẫu decal dán laptop đa dạng, phong phú. Tùy theo từng sở thích của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn tấm decal để thể hiện cá tính, phong cách riêng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, khả năng di chuyển nhanh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và bảo đảm chất lượng.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

4.8/5 - (10 bình chọn)