Giấy dán tường cao cấp thay đổi theo môi trường

Một nhà thiết kế trẻ người Trung Quốc đã sáng chế ra một loại giấy dán tường có khả năng biến đổi màu sắc theo nhiệt độ.

Đây là một trong những sản phẩm nằm trong dự án “Design with Life” của Shi Yuan, một nhà thiết kế người Trung Quốc, 25 tuổi, hiện sống và làm việc tại London (Anh). Trước khi tốt nghiệp cử nhân danh dự ngành thiết kế đồ họa, anh đã tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ thuật về thiết kế giao diện hình ảnh tại Trường Design Factory International, thành phố Chu Hải, Trung Quốc.

Với dự án nghiên cứu này, Shi Yuan cố gắng tìm hiểu về một ý niệm mới trong lĩnh vực trang trí nội thất, đó là đem sức sống vào trong các thiết kế và những đồ vật vô tri vô giác.

giay-dan-tuong-cao-cap-thay-doi-theo-moi-truong-1
Hình ảnh trước khi bật lò sưởi

Mới nhìn qua, loại giấy dán tường này không có gì đặc biệt so với các loại giấy dán thông dụng khác. Tuy nhiên sau khi bật lò sưởi lên, gặp nhiệt độ cao, những bông hoa trên giấy sẽ nở bung ra với các cánh hoa màu đỏ hồng, còn nếu tắt lò sưởi, màu sắc và các hoa văn trên giấy sẽ từ từ trở lại trạng thái ban đầu.

giay-dan-tuong-cao-cap-thay-doi-theo-moi-truong-2
Hình ảnh sau khi bật lò sưởi

Ngoài giấy dán tường cảm ứng nhiệt, Shi Yuan có những sản phẩm độc đáo như tranh cảm ứng nhiệt, lịch phai màu khi hết ngày.

Tranh cảm ứng nhiệt:

giay-dan-tuong-cao-cap-thay-doi-theo-moi-truong-3
Trước khi áp tay vào bức tranh

… và sau khi được truyền hơi nóng từ tay người.

giay-dan-tuong-cao-cap-thay-doi-theo-moi-truong-4
Bức tranh sau khi được truyền hơi nóng

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt dán decal trang trí tường. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng chúng tôi luôn đảm bảo tốt chất lượng với thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị trao đổi các vật liệu, thiết bị, máy cắt decal.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (6 bình chọn)