Cắt decal nam châm cao su dán xe tải, container

Ngày nay dịch vụ cắt dán decal nam châm cao su xe tải, xe khách, container khá nhiều, nhưng để tìm được đơn vị chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện cắt dán decal hàng ngàn đơn hàng, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã mở rộng dịch vụ xuống từng quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với phương châm: TIẾT KIỆM – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG. Dịch vụ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì chất lượng decal có độ bền màu cao, thiết kế đẹp, in sắc sảo, giá thành cạnh tranh.

cat-decal-nam-cham-cao-su-dan-xe-tai-container-1
Decal nam châm container

Decal nam châm dẻo (decal cao su từ tính, decal nam châm cao su) có cấu tạo gồm hai lớp chính là lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Ưu điểm của nam châm dẻo là có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được và có thể dán vào bất cứ phương tiện gì miễn là nó có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

cat-decal-nam-cham-cao-su-dan-xe-tai-container-2
Decal dán nam châm xe tải

Đối với các chủ xe, việc dán decal nam châm dẻo là một trong những nhu cầu thiết yếu nhằm bảo vệ xe trước các tác nhân của môi trường như nắng, mưa, cát, bụi,… Hình thức này còn đặc biệt thích hợp với các dạng xe vận chuyển theo hợp đồng bởi mỗi khách đều có logo hay thông tin khác nhau để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Trường hợp bạn sử dụng sơn hoặc dán decal thông thường sẽ tốn thời gian thực hiện cũng như chi phí vì dễ làm hư lớp sơn gốc của phương tiện.

Quy trình dán decal nam châm dẻo xe tải, xe khách, container: Gửi mẫu cần in >> chúng tôi sẽ in decal >> dán lên tấm nam châm dẻo >> Giao lại cho quý khách >> Quý khách lấy thành phẩm dán vào xe. Xong!

Với khách hàng khác, quy trình lặp lại. Nếu kích thước mẫu in không đổi, quý khách tận dụng tấm decal cao su dẻo cũ, in, dán decal đè lên là xong.

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Nếu là khách hàng thường xuyên của công ty, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên hóa đơn thanh toán.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (15 bình chọn)