Decal nam châm dẻo dán máy giặt

Thế Giới Decal hiện đang nhận dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo máy giặt và các vật dụng bằng sắt, thép trong nhà. Khác với decal thông thường: Khi dán vào vật gì đó, bóc ra là hư luôn decal nên chỉ có thể dùng decal 1 lần, và nhiều khi làm tróc sơn, dính keo vào vật dụng – Còn decal nam châm dẻo thì bạn có thể dán vào vật dụng rồi bóc ra, dán sang chỗ khác hay vật dụng khác không giới hạn, cũng không để lại keo hay dấu vết.

Nam châm dẻo, hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Nam châm dẻo thường có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

decal-nam-cham-deo-dan-may-giat-1
Mẫu nam châm dẻo

Nam châm dẻo A4 có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày khoảng 0.5cm. Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm. Nam châm dẻo dạng cuộn được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

decal-nam-cham-deo-dan-may-giat-2

Nam châm dẻo màu gồm nhiều màu sắc khác nhau, với một mặt có màu , mặt còn lại có từ tính, giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau. Nam châm dẻo dạng dải giống như một cuộn vải, có thể thực hiện thao tác thiết kế in ấn dễ dàng trên một mặt, mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt.

Bạn có thể dùng vật liệu này để in quảng cáo lên, rồi dán vào máy giặt và các vật dụng khác ở gia đình.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (11 bình chọn)