Dịch vụ cắt dán decal quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên về mảng dịch vụ cắt dán decal từ nhiều năm với nhiều dự án được thực hiện thành công và được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay chúng tôi mở rộng dịch vụ cắt dán decal hàng thủ công, mỹ nghệ, quà tặng trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với dịch vụ này, bạn sẽ được cắt dán decal trang trí hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng theo đúng mẫu, màu sắc, kích thước yêu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ là mang lại thiết kế đẹp, đường nét sắc sảo, hình ảnh chau chuốt cho các mặt hàng này. Đây là một trong những yếu tố không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ cũng như  đẳng cấp chuyên nghiệp của các các nhân, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình tinh túy đến từng đường nét, hoa văn.

Decal mà chúng tôi sử dụng có nhiều loại, từ thông thường giá rẻ, đến decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Hơn nữa, với tính năng đa dạng, sản phẩm cắt decal dán đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt. Mẫu decal phong phú, đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Ngoài việc nhấn mạnh vào các mẫu decal trẻ trung, tươi mới của lứa tuổi thanh thiếu niên, Thế Giới Decal còn có nhiều mẫu decal trang nhã, hài hòa cho lớp người trung tuổi. 

dich-vu-cat-dan-decal-qua-tang-thu-cong-nghe-2
Cắt decal dán đồ thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn băn khoăn về sự lựa chọn cho các sản phẩm của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn của Thế Giới Tìm Kiếm sẽ giúp bạn một cách tốt nhất qua các hình thức như: trao đổi trực tiếp, Skype, Yahoo, điện thoại,… Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, công ty chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

Hiện tại, chúng tôi mới thực hiện dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi các mẫu decal quadịch vụ chuyển Fax nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (20 bình chọn)