Decal nam châm dẻo dán thiết bị điện

Nam châm dẻo, còn gọi là nam châm từ tính, nam châm cao su, là một trong những vật liệu được tạo thành từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, kết hợp với bột từ ferrite. Nam châm dẻo được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế các sản phẩm trường học, giải trí, in, cắt decal cho các loại xe và thiết bị điện. 

Vật liệu này được dùng dưới 2 hình thức: Thứ nhất, dành cho nhu cầu trang trí hoặc thông báo, như một loại tem nhãn trên máy móc thiết bị hoặc một bức tranh che đi hình dạng thô ráp của sản phẩm. Thứ 2 được các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng như một giải pháp quảng cáo khá hiệu quả.

decal-nam-cham-deo-dan-thiet-bi-dien-1
Nam châm dẻo A4

Decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm. Hình thức quảng cáo, trang trí này hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng cao và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

decal-nam-cham-deo-dan-thiet-bi-dien-2
Dacel nam châm máy phát điện

Decal nam châm cao su có cấu tạo gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

Nam châm từ tính được sử dụng nhiều vì khả năng cắt gọt linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau (tùy mục đích sử dụng). Bạn có thể dùng kéo hoặc máy cắt cỡ lớn để cắt. Đặc biệt, với các chất liệu thân thiện môi trường, không cần dùng lớp mạ nên nam châm dẻo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

decal-nam-cham-may-phat-dien
Decal nam châm máy phát điện

Hiện nay, Thế Giới Decal đang là nhà cung cấp dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo để dán vào máy móc thiết bị, vật dùng có vỏ bằng sắt thép như máy phát điện, máy bơm, thùng nước, téc nước, máy biến áp,…

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lao động lành nghề, Thế Giới Decal sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo – decal cao su tự dính với số lượng không giới hạn, chất lượng đẹp, bền cùng thời gian thực hiện nhanh nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (45 bình chọn)