Decal nam châm dẻo A4

Nam châm dẻo, còn gọi là nam châm từ tính, nam châm tự dính có nhiều dạng như: nam châm dẻo A4, nam châm dẻo dạng cuộn,… được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, in ấn, án thông báo, thẻ ghi chú, logo, đồ chơi, giải trí,…

Nam châm dẻo A4 là một dạng của nam châm dẻo được tạo thành từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite, một mặt có hút sắt màu nâu ở phía sau, và một mặt bóng có màu (xanh, đỏ, vàng…) ở phía trước có kích thước bằng khổ giấy A4.

decal-nam-cham-deo-a4-1
Mẫu decal nam châm dẻo A4

Nam châm từ tính A4 thường có nhiều màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với đặc điểm mỏng như tờ giấy A4 nên có thể in hình ảnh, chữ, số lên bề mặt giấy một cách dễ dàng bằng máy in thông thường. Bên cạnh đó, nam châm dẻo dạng A4 có thể dùng dao, kéo để cắt nên rất tiện trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể dùng nam châm dẻo A4 để in ảnh, hình thiết kế, dùng trong quảng cáo và dạy học một cách dễ dàng mà hình ảnh vẫn đảm bảo được sắc nét, rõ ràng.

  • Ứng dụng của nam châm dẻo A4
  • Ứng dụng trong ngành quảng cáo, in ấn
  • Dán thông báo lên máy móc, thiết bị công nghiệp
  •  Tiện dụng trong văn phòng, nhà xưởng, trường học
  •  Trang trí các thiết bị nội thất…

Đặc biệt, nam châm dẻo A4 được cấu tạo từ các vật liệu thân thiện với môi trường nên không độc hại khi sử dụng.

Với 16 năm hoạt động, Thế Giới Decal hiện là nhà cung cấp các dịch vụ in ấn, cắt dán, và phân phối các dạng decal đa chủng loại, trong đó có decal nam châm dẻo dạng A4. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách với thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn mua với số lượng lớn hoặc là khách hàng thường xuyên của công ty, chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn như giảm % trên hóa đơn thanh toán hoặc khuyến mãi các sản phẩm khác kèm theo. Hiện chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường chuyển Fax nhanh.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (19 bình chọn)