In tem decal mã vạch số nhảy

Tem mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch ( súng bắn barcode ) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

Tem decal mã vạch số nhảy bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra,… Hiện nay, tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

in-tem-decal-ma-vach-nhay-1

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode vì được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động. Tem mã vạch thường được in ấn trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt.

Ưu điểm lớn nhất của loại tem này là có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao nên đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng và màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện cung cấp dịch vụ in tem decal mã vạch số nhảy không giới hạn về số lượng đơn hàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ in ấn, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại. Là khách hàng thường xuyên của công ty hoặc số lượng in ấn nhiều chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho các khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (24 bình chọn)