Nam châm dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo dạng cuộn – dạng nam châm được tạo nên từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite để tạo thành tấm dài và được cuộn tròn lại.

Nam châm này có một mặt từ màu nâu, mặt còn lại được tạo nên từ nhiều màu khác nhau (xanh lá, đỏ, xanh dương, vàng…). Ngoài ra, nam châm dẻo cuộn màu còn được phủ thêm một lớp decan màu tạo nền giống như nam châm dẻo A4, tiện dụng trong in ấn, quảng cáo.

Nam châm dẻo có tác dụng dùng để dán, đóng kín cửa tủ lạnh, quảng cáo trên xe hơi, làm pan-no, poster tuyên truyền quảng cáo, trang trí nội thất, làm thiết bị dạy học, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, ứng dụng trong mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, điện tử, dán thông báo, thẻ ghi chú, logo…

nam-cham-deo-dang-cuon-2
Mẫu nam châm dẻo dạng cuộn

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nam châm dẻo thường có nhiều màu sắc, kích thước và hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó, với tính dẻo bền lâu, loại nam châm này được sử dụng linh hoạt để cắt gọt các vật dụng.

Các dạng chính của nam châm dẻo:

  • Nam châm dẻo dạng cuộn
  • Nam châm dẻo A4
  • Nam châm dẻo dạng dây

Mỗi một dạng nam châm thường có một thông số và đặc tính riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn một loại sản phẩm phù hợp để phát huy tối đa công dụng của nó.

Ngoài ra, nam châm dẻo dạng cuộn không độc hại vì được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường và có thể cắt được với kéo hoặc máy cắt cỡ lớn, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in ấn, cắt dán decal nam châm dẻo và phân phối sỉ, lẻ decal nam châm dẻo dạng cuộn với số lượng không hạn chế. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tân nơi đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển Fax nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cẩu).

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (43 bình chọn)