Cắt decal nam châm dẻo dán tủ lạnh

Thế Giới Decal chuyên cung cấp dịch vụ dán decal nam châm dẻo lên các thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút khói, cửa tủ sắt hay máy nước nóng,… Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Được làm bằng chất liệu tốt nhất nên decal nam châm dẻo thường được các khách hàng sử dụng làm logo công ty hoặc các tổ chức, cá nhân kinh doanh riêng lẻ khi cần thiết với tần suất bóc tháo ra nhiều lần mà không để lại dấu vết hay keo dính trên các phương tiện.

cat-decal-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-1
Decal nam châm dẻo

Ưu điểm của dịch vụ cắt, in decal nam châm dẻo là có thể bóc và dán vào vật dụng nhiều lần mà không để lại keo dấu vết, vì vậy tiết kiệm được tối đa công sức tẩy rửa lại các thiết bị. Hơn nữa, nếu đảm bảo tốt khâu in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

cat-decal-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-2
Decal nam châm tủ lạnh

Quy trình cắt decal nam châm dẻo dán tủ lạnh:

Quý khách hàng gửi mẫu decal nam châm cần in =>chúng tôi sẽ in decal =>dán lên tấm nam châm dẻo => Giao lại cho quý khách =>Quý khách lấy thành phẩm dán vào tủ lạnh.

Lưu ý: Nếu kích thước mẫu in không đổi, quý khách tận dụng tấm decal cao su dẻo cũ, in, dán decal đè lên là xong.

cat-decal-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-3
Decal nam châm tủ lạnh

Với tính tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nên vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi, nhất là đối với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình,… để in quảng cáo giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ.

Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn này với đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng. Đặc biệt, với khả năng nhanh nhạy, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, sáng tạo, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (35 bình chọn)