Dán decal nam châm dẻo xe ô tô du lịch, xe hơi và taxi

Thế Giới Decal hiện cho ra dịch vụ cắt, dán decal nam châm dẻo cho các dòng xe hơi, xe ô tô dun dịch và xe taxi nhằm mang lại sự cá tính, nổi bật cho chủ sở hữu. Đặc biệt, nhấn mạnh vào khai thác các loại xe phục vụ công việc chủ yếu là dán decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng.

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là decal cao su từ tính với hai lớp cấu tạo chính là: đế làm bằng nam châm dẻo và một lớp decal in trang trí ldán phía trên. Vật liệu trang trí đặc biệt này có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

Ưu điểm chính của decal nam châm cao su là có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch (gặp loại decal rẻ tiền).

decal-nam-cham-deo-xe-hoi
Decal nam châm dẻo xe hơi

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu in đến Thế Giới Decal

Bước 2: Thế Giới Decal sẽ tiến hành thiết kế, in, cắt hoàn chỉnh mẫu in theo yêu cầu trên vật liệu decal nam châm dẻo

Bước 3: Quý khách nhận lại thành phẩm, dán vào xe theo hợp đồng.

decal-nam-cham-xe-hoi
Decal nam châm xe hơi

Hoàn tất chuyến đi, quý khách bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành. Thông thường, một xe chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

Dịch vụ của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì hệ thống vật liệu của Mỹ với chất lượng tốt nhằm tăng tính năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, màu sắc bền lâu. Bên cạnh đó, với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao, Thế Giới Decal sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng bằng những mẫu thiết kế tinh vi nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (10 bình chọn)