Cắt dán decal hộp nhựa, ly, chén

Các thiết bị đồ dùng trong nhà bạn như hộp nhựa, ly, chén đã cũ nhưng bạn không muốn thay vì đó là kỉ vật quan trọng của gia đình. Thay vì để chúng một chỗ, bạn có thể thay “áo mới” bằng những tấm decal yêu thích. 

Đáp ứng nhu cầu này, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in, cắt decal cho các sản phẩm nhà bếp như: hộp nhựa, ly, chén. Đi sâu vào tính năng tự động trong công nghệ và khả năng đáp ứng nhanh của Thế Giới Decal các chị em nội trợ có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình về cả chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

cat-dan-decal-hop-nhua-ly-chen-1
Trang trí decal ly

Công nghệ in, cắt bế tem nhãn sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ). Hiện nay, với con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình, tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu.

cat-dan-decal-hop-nhua-ly-chen-2
Dịch vụ cắt dán decal hộp nhựa, ly, chén

Với các mẫu decal từ đơn giản, nhẹ nhàng đến năng động, cá tính chúng tôi sẽ giúp các sản phẩm nhà bếp của bạn có màu sắc tươi mới hơn, bắt mắt hơn. Sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, chén của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

Hiện tại, chúng tôi mới thực hiện dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể gửi các mẫu decal qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (19 bình chọn)