Chuyên cắt decal xi chrome giá tốt

Ngày nay dịch vụ cắt decal xi chrome khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, thực hiện nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Với phương châm: CHẤT LƯỢNG  – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, chúng tôi là lựa chọn của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. 

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-1

Decal xi chrome là một trong những vật liệu decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-2

Màu sắc của decal xi chrome đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện decal xi chrome nhái rất nhiều, vì vậy bạn nên tìm hiểu đơn vị thực hiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-3

Một tấm deecal xi chrome chính hiệu thường có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

Decal xi chrome chính hiệu độ dày và bóng cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc, ngược lại decal xi chrome nhái rất mỏng, không bóng sáng, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

Nếu bạn là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-4

5/5 - (48 bình chọn)