Dịch vụ cắt decal dán bồn nhựa, bình nước inox

Cắt decal dán bồn nhựa, bình nước inox – khâu thiết kế phụ nhưng không thể thiếu này đã làm hài lòng người sử dụng bởi mẫu thiết kế đa dạng, bền đẹp, có tuổi thọ cao, giảm được chi phí, công sức thay thế. Đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Thế Giới Decal đã cung cấp và phát triển dịch vụ cắt dán đề can các sản phẩm bồn nhựa, bình nước với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-dan-bon-nhua-binh-nuoc-inox-1
In cắt decal nhãn bồn nước inox, bồn nhựa các loại

Để nhận được dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, website hoặc địa chỉ email của công ty. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tiến hành khảo sát sản phẩm và lên kế hoạch cắt decal dán sản phẩm.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, trung thực, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét được đưa vào sử dụng để đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng. Hơn nữa, để chất lượng về màu sắc và hình ảnh của decal được bảo đảm, chúng tôi sử dụng decal Avery của Mỹ nhằm tăng khả năng chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt (gió, mưa, bụi, cát). Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại decal thông thường giá rẻ để đáp ứng nhu cầu chi trả của khách hàng. 

dich-vu-cat-decal-dan-bon-nhua-binh-nuoc-inox-2
In cắt decal nhãn dán bồn nước máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, chúng tôi mới thực hiện dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở xa chúng tôi có thể chuyển thành phẩm decal đã cắt bằng phương tiện chuyển Fax nhanh, ô tô hoặc tàu.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (46 bình chọn)