Cắt đề can tem nhãn giá rẻ, chất lượng

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ cắt đề can tem nhãn chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán mỹ phẩm, sản phẩm, chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng mà vẫn đảm bảo tốt tiến trình sản xuất cho các doanh nghiệp.

Tem nhãn có ba dạng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy. Kích thước tem đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ). Để đảm bảo sản phẩm được bền, đẹp, tem nhãn được thiết kế bằng cách in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

cat-de-can-tem-nhan-gia-re-chat-luong-1
Mẫu tem nhãn sản phẩm

Đặc biệt, khâu bế tem được thực hiện bằng máy bế kỹ thuật số nên đường bế rất chính xác, tem đứt đều (không đứt xuống lớp giấy nền) giúp khách hàng dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng và giảm tối đa hao hụt tem.

Chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài là công nghệ chính được chúng tôi áp dụng giúp sản phẩm được bền màu, luôn đẹp như mới. Với mỗi tem nhãn, hình ảnh, chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (10 bình chọn)