Dịch vụ cắt dán decal băng rôn, bảng hiệu, đèn Led

Đối với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực quảng cáo, bảng hiệu, băng rôn, đèn Led là một trong những nhân tố góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt nhất. Đây chính là lí do để các nhà đầu tư dành nhiều thời gian giới thiệu sản phẩm của mình trên các phương tiện này.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal dán băng rôn, bảng hiệu, hộp đèn. Là một trong các đơn vị quảng cáo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, và có được đội ngũ thi công chuyên nghiệp với khả năng thực hiện được các công trình, dự án quảng cáo lớn, chúng tôi luôn cam kết cao trong việc bảo đảm an toàn về chất lượng sản phẩm.

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt dán hiện đại của hệ thống máy cắt decal Mimaki (từ 6 tấc đến 1,2 mét). Phương pháp này giúp chúng tôi xử lý tốt những mẫu thiết kế với kích thước chỉ với 1mm hoặc các đường hoa văn nét như sợi chỉ đến các bản cắt có kích thước bằng cả bức tường nhà.

dich-vu-cat-dan-decal-bang-ron-bang-hieu-den-led-2
Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, đèn led

Đến với dịch vụ cắt dán decal của Thế Giới Tìm Kiếm, bạn được lựa chọn nhiều mẫu decal đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất lượng. Ngoài các vật liệu decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng từ 3-5 năm. Đặc biệt, sản phẩm Decal Avery chuyên dụng dành cho biển hiệu, bảng hiệu, pano ngoài trời, dán tường nhà hoặc dán cột bê tông, cột thép, thùng phuy,… sẽ mang lại những tấm decal đẹp, bền và chịu được điều kiện thời tiết khác nhan của môi trường.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal

Bước 2: Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)

Bước 3: Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal

Bước 4: Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành

Bước 5: Quý khách xác nhận

Bước 6:  Thế Giới Decal tiến hành cắt decal

Bước 7: Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (21 bình chọn)