Chuyên cắt decal xi nhôm chuyên nghiệp

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi nhôm chuyên nghiệp. Chúng tôi, với kinh nghiệm 16 năm, có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách.

Decal xi nhôm là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ decal vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu trong ngành dịch vụ quảng cáo, ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy.

chuyen-cat-decal-xi-nhom-chuyen-nghiep-1

Ưu điểm của decal xi nhôm là dai, cứng, xé không rách, bền màu, mặt decal phong phú, đa dạng (có màu bóng bạc, bóng vàng).

Đặc biệt, decal xi nhôm sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu.

chuyen-cat-decal-xi-nhom-chuyen-nghiep-2

Decal xi nhôm được thiết kế bằng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

chuyen-cat-decal-xi-nhom-chuyen-nghiep-3

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng quan dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi cung cấp decal xi nhôm sỉ và lẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

chuyen-cat-decal-xi-nhom-chuyen-nghiep-4

5/5 - (48 bình chọn)