Cắt decal xi đồng giá tốt Hồ Chí Minh

Thế Giới Decal – Nhà cung ứng dịch vụ tổng hợp về decal hàng đầu nhận thực hiện cắt decal xi đồng mọi kích thước với giá cực tốt và thời gian cực nhanh. 

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp mặt được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai được làm bằng keo Acrylic và cuối cùng là lớp giấy Kraft tráng PE.

cat-decal-xi-dong-gia-tot-ho-chi-minh-1

Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường như: điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

cat-decal-xi-dong-gia-tot-ho-chi-minh-2

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Với ưu điểm không thấm nước, xé không rách nên decal xi đồng sẽ mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất.

cat-decal-xi-dong-gia-tot-ho-chi-minh-3

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, khâu cắt decal được chúng tôi thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

cat-decal-xi-dong-gia-tot-ho-chi-minh-4

5/5 - (37 bình chọn)