Dịch vụ cắt đề can hàng rào công trình xây dựng, cần cẩu

Công trình xây dựng có chức năng chính là bảo vệ, che chắn cho người hoặc vật chứa bên trong, thường được bao che một phần hoặc toàn bộ và được xây dựng ở một vị trí cố định. Sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước, phần trên mặt nước, được xây dựng theo thiết kế.

Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình xây dựng để tạo sự che chắn an toàn, giữ vệ sinh phía ngoài công trình và tránh làm mất mỹ quan đô thị. Hiện nay, cắt decal hàng rào, công trình xây dựng là một trong những việc làm thiết yếu để tránh sự lãng phí về không gian, giới thiệu về công ty xây dựng, thông tin công trình vừa là nơi quảng cáo cho các thương hiệu nhanh chóng và tiết kiệm.

dich-vu-cat-de-can-hang-rao-cong-trinh-xay-dung-can-cau-1
Cắt decal dán hàng rào công trình xây dựng

Công đoạn thiết kế, trang trí thêm cho các công trình này là một trong những dịch vụ chính của Thế Giới Decal. Chúng tôi nhận thi công cắt dán decal tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như: Thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn căng bạt hiflex, hàng rào lót tôn, hàng rào tôn dán PP, hàng rào tôn dán decal và nhiều chất liệu in phun kỹ thuật số khác.

dich-vu-cat-de-can-hang-rao-cong-trinh-xay-dung-can-cau-2
Cắt decal dán cần cẩu, cáp treo

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế, in ấn quảng cáo, thi công quảng cáo cho nhiều công ty thương hiệu lớn với nhiều hạng mục dịch vụ như: Thi công bản hiệu công ty – Thi công backdrop; thi công hàng rào xây dựng lót tôn căng bạt hiflex; thi công hàng rào xây dựng dán Decal lên tôn; thiết kế quảng cáo pano, hộp đèn, bảng hiệu, băng rôn; in Decal, PP dán trên hàng rào; làm hàng rào Tôn, Aluminium Composite Panel; in phun kỹ thuật số khổ lớn căng trên hàng rào công trình,…

Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (18 bình chọn)