Dịch vụ cắt decal bảy màu lấy liền

Cùng với decal xi bạc, decal xi vàng, decal xi đồng, decal xi nhôm, decal xi chrome,… decal bảy màu cũng là một trong những dịch vụ cắt decal chính của Thế Giới Decal trong suốt 16 năm qua. 

Decal bảy màu là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-lay-lien-1

Cấu tạo của giấy decal bảy màu gồm có 3 lớp chính: Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng; lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp; lớp thứ 3 là lớp đế.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-lay-lien-2

Bộ sản phẩm decal bảy màu đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in decal số lượng ít, in decal chất lượng cao của quý khách.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-lay-lien-3

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đến với dịch vụ cắt decal bảy màu của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-lay-lien-4

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm quan dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-cat-decal-bay-mau-lay-lien-5

5/5 - (28 bình chọn)