Cắt dán decal tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị làm mát gồm một ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, dùng để bảo quản thực phẩm, giảm tỉ lệ sinh sản của vi khuẩn.

Ngày nay, tủ lạnh không chỉ là thiệt bị phục vụ nhu cầu của gia đình mà còn là vật dụng trang trí phổ biến trong nhà bếp bằng cách dán những tấm decal. “Bộ cánh mới” này giúp tủ lạnh làm mới không gian, tạo cảm giác mới mẻ cho người dùng. Việc chọn hình ảnh decal và phối hợp hài hòa với nội thất xung quanh sẽ giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn hiện đại hơn và trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt trong khu vực nhà bếp hay bất cứ khu vực nào mà nó góp mặt. Không những vậy bạn còn có thể chọn cho tủ lạnh loại decal trang trí hợp với phong cách mình hướng tới như nghệ thuật, cổ điển, độc đáo.

cat-dan-decal-tu-lanh-1

Dịch vụ cắt, dán decal sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ), nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu. Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

Chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài sẽ bảo vệ thiết bị bền màu, luôn đẹp như mới. Với mỗi tem nhãn, hình ảnh, chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

Đặc biệt, với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán mỹ phẩm, sản phẩm, Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng mà vẫn đảm bảo tốt tiến trình sản xuất cho các doanh nghiệp. Với phương châm nhanh nhưng chắc, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán mỹ phẩm, sản phẩm của Thế Giới decal sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc đến thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (13 bình chọn)