In tem decal cuộn cho máy cắt bế tự động

Tem decal cuộn dành cho máy cắt bế tự động hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các ngành may mặc, bao bì, y dược, ngành thực phẩm, hoá chất như các loại nhãn mác quần áo, chăn gối đệm hay in tem sticker, tem label, tem bảo hành cho các công ty sản xuất đồ điện, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, linh kiện, thiết bị điện tử. Phương pháp in ấn này được sử dụng phổ biến cho các loại tem nhãn cuộn bằng chất liệu giấy, nhựa và vải.

Đặc điểm chính của công nghệ in này là sản phẩm sau khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem được tính toán chính xác phù hợp với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động. Đây là thiết bị dùng để dán nhãn đề can lên các loại chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tượng tự khác.

tem-decal-cuon-cho-may-cat-tu-dong-1

Các loại tem nhãn khi in máy Flexo (in label) dạng tem cuộn đã mang đến ưu điểm vượt trội vì tính đa dạng cũng như phù hợp với các yêu cầu sản xuất chung của thị trường hiện nay. Máy in Flexo có khả năng in tem nhãn sử dụng nguyên liệu decal cuộn. Đây là một hệ thống đồng bộ và khép kín với phương pháp in tách màu theo lớp (layer) giúp cho sản phẩm sau in có độ nét và màu sắc đúng theo market thiết kế, đồng thời kết hợp dây truyền tự động bế và bóc tách phần đề can dư thừa bao quanh tem để dễ dàng khi sử dụng.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ten decal cuộn không giới hạn về số lượng đơn hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (17 bình chọn)