Cắt đề can dán Laptop chất lượng

Trong ngành dịch vụ cắt dán decal, ngoài việc nhận cắt dán cho xe máy, xe hơi, xe khách, xe tải, xe buýt, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng của bé, dán decal tủ lạnh, nhà bếp, các công trình xây dựng, cần cẩu, hàng rào,… thì cắt dán decal laptop cũng là một trong những dịch vụ nằm trong danh mục phục vụ của Thế Giới Decal.

Am hiểu xu thế thời đại, hiện nay, Thế Giới Decal là nơi tạo cá tính, bền đẹp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh yếu tố đẹp và bắt mắt, dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng yêu cầu không làm ảnh hưởng đến bề mặt và khả năng tỏa nhiệt của máy. Với trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

8Thông thường, một tấm decal dán laptop (laptop skin) thường có kích thước 37cm x 27cm, gốm 3 lớp: Lớp thứ nhất được tráng nhựa trong suốt không chứa độc tố và tạp chất, được sử dụng như một màng chống trầy xước và chịu nhiệt tốt. Lớp thứ 2 làm bằng nhự vinyl, có độ co dãn và độ dính tốt, không bị hiện tượng nổ bong bong nếu dán đúng cách. Lớp cuối cùng là lớp giấy dùng để bảo vệ lớp keo dán laptop skin.

Sử dụng dịch vụ cắt dán này, máy tính của ban sẽ tránh được các vết chầy xước, mang lại vẻ đẹp, cá tính cho người sử dụng. Đặc biệt, với các mẫu decal phong phú, đa dạng, chúng tôi sẽ đáp ứng được cho hầu hết các loại máy tính xách tay có kích thước vỏ ngoài 12.1” đến 17”. Bạn có thể dán và gỡ ra mà không để lại vết tích, có thể sử dụng lại nhiều lần, miễn là lớp giấy bảo quản skin vẫn còn.

7Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc đến thời gian giao hàng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (7 bình chọn)