Cắt đề can dán xe máy

Bạn muốn bảo vệ chiếc xe của mình tránh các vết trầy xước, bạn nhàm chán với bộ tem zin cũ kỹ và muốn thiết kế riêng một bộ cánh độc đáo cho chiếc xe thêm phần sống động? Bạn đang sở hữu một chiếc xe tinh tế, sang trọng nhưng vẫn muốn nó nổi bật giữa đám đông để khẳng định rõ phong cách của mình? Hãy để công nghệ cắt, dán của Thế Giới Decal giúp đỡ bạn.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong việc cắt dán decal tem xe. Thực hiện dịch vụ, chúng tôi áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, với design các mẫu tem xe đa dạng, phong phú, phù hợp với trào lưu của giới trẻ. Hơn nữa, hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét, Thế Giới Decal sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng bằng những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng.

Để đáp ứng khả năng chi trả của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các loại vật liệu đa dạng, phong phú. Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chcoất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ bởi tính năng chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

cat-de-can-dan-xe-may-2
Cắt decal dán xe máy

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal

Bước 2: Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)

Bước 3: Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal

Bước 4: Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành

BƯớc 5: Quý khách xác nhận

Bước 6:  Thế Giới Decal tiến hành cắt decal

Bước 7 Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán xe tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí. Nếu quý khách cần chúng tôi thi công dán decal thùng xe, thân xe và kính xe cho quý khách, xin vui lòng tham khảo: Dịch vụ thi công dán thùng xe, kính xe trang trí decal qua địa chỉ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (10 bình chọn)