Dịch vụ cắt đề can dán nhạc cụ

Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống. Những âm thanh trong trẻo, tĩnh lặng của các loại nhạc cụ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao đời sống tinh thần của con người. Đó chính là lí do âm nhạc luôn có vị trí quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Hiện nay, việc sở hữu cho mình riêng một loại nhạc cụ là điều không khó và sự kết hợp hoàn hảo giữa Âm nhạc và Mỹ thuật đã cho ra đời những nhạc cụ độc đáo và lạ mắt. Bạn muốn có điều này với các nhạc cụ của mình, hãy đến với dịch vụ cắt dán decal nhạc cụ của Thế Giới Tìm Kiếm.

dich-vu-cat-de-can-dan-nhac-cu-1

Là công ty chuyên về phần dịch vụ cắt dán decal giá rẻ, uy tín và chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 16 năm, chúng tôi nhận cắt decal trang trí tất cả các loại nhạc cụ như: sáo, đàn ghi ta, đàn bầu, đàn nhị, đàn tam thập lục, đàn tranh, kèn, đàn tính,… Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên khéo léo, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm các loại nhạc cụ của bạn trở nên sinh động, lạ mắt, mới mẻ hơn mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Cắt các mẫu decal, đường chỉ, rồi dán vào nhạc cụ

Bước 2: Phun sơn trang trí hoặc khoan theo mẫu.

dich-vu-cat-de-can-dan-nhac-cu-3
Cắt dán decal đàn ghita

Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao, Thế Giới Decal sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và kích thước. Nếu bạn là khách hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ tại nhà (tùy theo nhu cầu của khách hàng). Đối với khách hàng liên tỉnh, bạn gửi file thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ gửi lại mẫu decal qua dịch vụ chuyển Fax nhanh. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhu cầu của bạn qua hệ thống liên lạc bằng thư điện tử, Skype, Yahoo hoặc điện thoại.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

4.9/5 - (41 bình chọn)