Các loại giấy decal chuyển nhiệt thông dụng

Trên thị trường, hiện có một số mẫu giấy decal dùng để ép nhiệt thông dụng sau đây:

1. Giấy decal Jet-Pro SS

JET Pro SS là sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu. Giấy được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng. Với kích thước bằng tờ A4 và A3 nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh. Khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in. Giấy thường được ép với lực ép nặng, thời gian ép là 30 giây.

cac-loai-giay-decal-chuyen-nhiet-thong-dung-1
Decal nhiệt Jet Pro SS

2. Giấy in chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque

Ưu điểm lớn nhất của giấy decal nhiệt 3G Jet-Opaque là phù hợp để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông hoặc vải polyester màu sáng hoặc tối (đặc biệt cho vải 100% cotton). Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại máy in phun – in với thuốc nhuộm hoặc mực in chuyển nhiệt nên người dùng dễ dàng sử dụng.

Bạn chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt, công việc in chuyển nhiệt sẽ được hoàn tất.

cac-loai-giay-decal-chuyen-nhiet-thong-dung-2
Giấy chuyển nhiệt 3G Jet Opaque

Với giấy này, bạn dễ dàng chuyển một nền phim trắng mỏng phía sau hình ảnh và không cần đảo ngược hình ảnh trước khi in.

3. Decal nhiệt UP

Decal nhiệt UP là loại decal in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu. Loại decal phù hợp với tất cả các loại vải và chỉ cần lực ép vừa đủ, công nhiệt độ cao là đã in được hình ảnh lên áo, độ bám tuyệt đối, không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

4. Decal nhiệt Subumation

Loại giấy in chuyển nhiệt gồm một số màu cơ bản như: trắng, cam, hồng và thường được chuyển nhiệt trên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste. Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

Ưu điểm của giấy decal này là hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường; chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới; sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn; công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp các loại giấy decal chuyển nhiệt này với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (35 bình chọn)