In chuyển nhiệt lên áo và một số lưu ý

Để có một sản phẩm chuyển nhiệt đạt tiêu chuẩn chất lượng về hình ảnh, màu sắc, không bị mắc lỗi, trong quá trình in ấn bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây:

1. Chất liệu mực in chuyển nhiệt

Mực in được xem là một trong những vật liệu quan trọng nhất của quy trình chuyển nhiệt lên áo. Tùy theo từng loại máy in mà bạn có thể chọn những loại mực khác nhau. Thông thường, nếu in bằng máy Epson thì cần loại giấy chuyển nhiệt và mực chuyển nhiệt của máy đó. Nếu in bằng máy Offset chỉ cần dùng giấy Fo 70.

in-chuyen-nhiet-len-ao-va-mot-so-luu-y-1
Mực in chuyển nhiệt

2. Chất liệu vải

Đối với máy offset thì chỉ in được trên vải thun có 60% poly, ngược lại, với máy in Epson thì nên in trên chất liệu vải coton là tốt nhất.

3. Nhiệt độ máy ép

Để hình ảnh được sắc nét, mực in đều màu, bạn cần để nhiệt độ máy ép ở mức 200 độ C. Áp lực máy ép phải cân đối khổ vải và vừa đủ.

4. Thời gian ép

30 giây cho vải mỏng và 40s cho vải dày. Trước khi in thành phẩm phải thử chú ý tới màu sắc vì thực tế hình trên giấy bao cũng mờ hơn. Cách tốt nhất bạn nên phải thử trên vải vụn trước khi in trên áo.

Hiện nay, Thế Giới Decal đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Thế Giới Decal là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu như: áo sơ mi, áo khoác, áo cầu thủ, đồng phục học sinh, công ty, ly sứ, chén,… với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng. Decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước: 0,5 x 25 m. Quý khách có thể mua sỉ (nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ từng mét. Chúng tôi có decal nhiệt cao cấp – trung cấp và loại thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng và giá cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách mua decal nhiệt sẽ được tư vấn chi tiết cách sử dụng và các loại máy móc, thiết bị kèm theo.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (17 bình chọn)