In chuyển nhiệt

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, công nghệ in ấn được xem là phương pháp in hiện đại, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của người sử dụng.

In chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng loại mực in chuyển nhiệt in lên các loại giấy in chuyển nhiệt, sử dụng thiết bị ép nhiệt để mực in nhiệt giúp hình ảnh từ giấy in bám vào vật liệu in. Cách in này được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như thời trang, mỹ thuật,…vì mang lại chất lượng hình ảnh cũng như mực in sắc nét.

in-chuyen-nhiet1
In chuyển nhiệt trên áo sơ mi

Để thiết kế những file, hình ảnh in, người dùng thường sử dụng phần mềm corel, AI, Photoshop trong đó phần mềm corel được dùng phổ biến nhất trong kỹ thuật in decal chuyển nhiệt.

Khi tiến hành in bằng phương pháp in này, bạn nên in ảnh ngược, in ảnh từ trong phần mềm ra giấy in ảnh, sau đó lót một miếng giấy ở dưới bề cần in. Ví dụ như là áo thun thì bạn sẽ lót miếng giấy ở trên bề mặt áo thun, đặt úp ảnh lên vị trí cần in, bạn nên giữ cố định đừng để giấy bị xê dịch. Dùng bàn ủi nhiệt để giúp hình ảnh bám lên vải thun, sử dụng đúng lượng nhiệt tối đa, và ủi trên bề mặt vải khoảng trên 1 phút sau đó xem lại tác phẩm đã hoàn tất.

in-chuyen-nhiet-2
In chuyển nhiệt trên ly

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt là in được trên rất nhiều chất liệu. Bạn có thể ủi trực tiếp trên vải mà không sợ màu sắc hoặc hình ảnh bị mất. Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Đặc biệt, sử dụng hình ở độ phân chuẩn phù hợp với chất liệu cần in, không quá to và không quá bé và in trực tiếp từ file gốc.

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Tuy nhiên, phương pháp này thường in không hiệu quả ở một số vải tối màu nên màu mực và hình ảnh sẽ không được rõ.

Hiện nay Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn này với chất lượng cao, thời gian nhanh và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (5 bình chọn)