Decal chuyển nhiệt áo sơ mi

Không chỉ là nhà cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo dành cho các cá nhân, doanh nhiệp làm dịch vụ in áo, ép áo với mức giá hấp dẫn, Thế Giới Decal còn cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt áo sơ mi không giới hạn về số lượng và đảm bảo chất lượng. 

Với máy móc và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài cùng công nghệ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp, chúng tôi cho ra những bản in decal nhiệt ép áo sơ mi với hình ảnh sắc sảo, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

decal-chuyen-nhiet-ao-mi-1
Decal nhiệt áo sơ mi

Hơn nữa, giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Phần công nghệ này giúp bạn khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

Quy trình chuyển nhiệt ép áo sơ mi:

Tạo mẫu áo sơ mi bằng phần mềm đồ họa như Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

decal-chuyen-nhiet-ao-mi2
Decal nhiệt ép áo sơ mi

 Decal nhiệt của công ty chúng tôi có các màu chính sau: Trắng, Đen, Xanh dương, Đỏ, Vàng cam, Dạ quang (vàng chanh, lá mạ). Quý khách có thể mua từng mét hoặc cả cuộn. Giá cả cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mua số nhiều và thường xuyên.

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm với phương châm: Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh, không giới hạn độ dài và số lượng đơn hàng in.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (35 bình chọn)