Ép decal chuyển nhiệt bình sành sứ

  • Đảm bảo chất lượng
  • Thời gian nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

là một trong những phương châm làm việc chính của Thế Giới Decal trong dịch vụ ép decal chuyển nhiệt bình sành sứ. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách.

ep-decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in ấn nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Với in chuyển nhiệt, bạn dễ dàng chủ động trong khâu chuẩn bị, thao tác thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, có thể thay đổi hình ảnh linh hoạt mà không ảnh hưởng đến quá trình in ấn. Đặc biệt, khâu thiết kế file in riêng, thích hợp tạo cá tính cho nhóm, làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

ep-decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-2

Sử dụng hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại, công nghệ ép chuyển nhiệt trên bình sành sứ của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

 Để in chuyển nhiệt bình sành sứ, chúng tôi dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal chuyển nhiệt sau:

ep-decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-3

Địa chỉ liên hệ:

ep-decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-4

5/5 - (41 bình chọn)