Decal kim tuyến chuyển nhiệt ép áo thi đấu

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt kim tuyến ép áo thi đấu cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Để nhận được dịch vụ hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 096.2345.888, 0919.618.399. 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, công ty chúng tôi xây dựng được quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của bộ phận giám sát, vì vậy chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Decal chuyển nhiệt là một loại giấy in đặc biệt có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cấn in như áo, vải, ly, gỗ… Khi decal được tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy.

decal-kim-tuyen-chuyen-nhiet-ep-ao-thi-dau-1

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu decal chuyển nhiệt với rất nhiều màu sắc nổi bật, trong đó, decal chuyển nhiệt kim tuyến là dòng decal đặc biệt cho ra đời sản phẩm in đẹp mắt bởi những hạt kim tuyến lấp lánh vui nhộn.

Decal nhiệt kim tuyến phù hợp với in chuyển nhiệt trang phục biểu diễn nghệ thuật, trang phục sân khấu, trang phục áo nhóm, quần áo thể thao,…  bởi sản phẩm in rất nổi bật dưới ánh điện lúc về đêm.

Bảng màu decal nhiệt:

decal-kim-tuyen-chuyen-nhiet-ep-ao-thi-dau-2

Ưu điểm của decal nhiệt kim tuyến có thể phù hợp với mọi chất liệu vải nên bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

decal-kim-tuyen-chuyen-nhiet-ep-ao-thi-dau-3

5/5 - (41 bình chọn)