In decal chuyển nhiệt đồng phục công ty giá rẻ

Đối với các nhân viên của công ty, doanh nghiệp, đồng phục đang hình thành một hình ảnh quen thuộc không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện một nét văn hóa riêng biệt cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên một ấn tượng tốt và sự thành công của mỗi doanh nghiệp đó.

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên  cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt đồng phục công ty không giới hạn về số lượng đơn hàng. Là một trong những đơn vị cung cấp decal chuyển nhiệt chuyên nghiệp, chúng tôi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng khi có nhu cầu in và thiết kế đồng phục công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục công ty chất lượng cao, thời trang và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

in-decal-chuyen-nhiet-dong-phuc-cong-ty-gia-re-1
Giấy decal chuyển nhiệt ép áo

Công nghệ chuyển nhiệt decal đồng phục công ty được thiết kế bằng corel. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai. Tiếp theo, chúng tôi tiến hành in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường. Cuối cùng, dùng máy ép nhiệt (kích thước A3) để ép nhiệt lên áo với nhiệt độ 150 độ C, trong thời gian 15 giây.

d

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo đồng phục công ty cho các khách hàng làm dịch vụ ép áo với giá cả cạnh tranh.

Khác với in decal thông thường, decal chuyển nhiệt sử dụng công nghệ tiên tiến của máy in kỹ thuật số hiện đại nên áo luôn có độ bền cao về hình ảnh và màu sắc. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải. Để ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, chuyển tối đa mực vào vật liệu in, tạo hình ảnh mịn màng, chúng tôi sử dụng giấy in chuyển nhiệt tráng phủ cùng dòng máy in Epson.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thế Giới Decal còn cung cấp các loại decal nhiệt từ cao cấp, trung cấp đến loại thường. Quý khách có thể mua sỉ (mua nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ (theo từng mét).

in-decal-chuyen-nhiet-dong-phuc-cong-ty-gia-re-3
Bảng màu decal nhiệt

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (35 bình chọn)