Dịch vụ ép decal chuyển nhiệt ly thủy tinh

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT LY THỦY TINH:

  • Hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường
  • Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới
  • Sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn
  • Công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ,… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ly-thuy-tinh-1

Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Loại giấy in chuyển nhiệt gồm một số màu cơ bản như: trắng, cam, hồng. Phương pháp này được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ly-thuy-tinh-2

Đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sử dụng hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại, công nghệ ép chuyển nhiệt trên ly thủy tinh của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal chuyển nhiệt sau:

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ly-thuy-tinh-3

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ly-thuy-tinh-4

5/5 - (23 bình chọn)