Ép decal nhiệt dạ quang áo lớp, áo nhóm

Decal nhiệt dạ quang hiện đang rất được ưa chuộng vì dễ dàng ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét.

Decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

ep-decal-nhiet-da-quang-ao-lop-ao-nhom-1

Decal nhiệt dạ quang tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

Ưu điểm lớn nhất của decal nhiệt dạ quang là không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Đặc biệt, hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

Bảng màu decal chuyển nhiệt dạ quang:

ep-decal-nhiet-da-quang-ao-lop-ao-nhom-2

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép decal nhiệt dạ quang đồng phục áo nhóm, áo lớp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Điạ chỉ liên hệ:

ep-decal-nhiet-da-quang-ao-lop-ao-nhom-3

5/5 - (29 bình chọn)