In decal chuyển nhiệt lên áo màu

Decal nhiệt là loại giấy in chuyển nhiệt lên áo sáng màu như màu trắng, màu cam, màu hồng, in chuyển nhiệt tốt nhất lên chất liệu vải thành phần 55% cotton, 5% polyeste. Dùng cho ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi xách. Với công nghệ in kỹ thuật số bằng các máy in chuyên dụng, cao cấp và nguyên liệu chất lượng tốt, các sản phẩm của Thế Giới Decal luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt lên áo màu in được trực tiếp trên máy in phun Epson T50, epson T60, Epson 1390, epson 1400 gắn hệ thống dẫn mực ngoài, sử dụng mực in chuyển nhiệt.

in-decal-chuyen-nhiet-len-ao-mau-1
Decal in chuyển nhiệt lên áo màu

Để in decal chuyển nhiệt lên áo màu, trước hết, bạn cần thiết kế mẫu bằng corel. Thực hiện công đoạn này, bạn chỉ cần thiết kế như cắt decal thông thường, sau đó lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

in-decal-chuyen-nhiet-len-ao-mau2
Decal nhiệt áo thun

Tiếp theo, bạn thực hiện công đoạn in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

in-decal-chuyen-nhiet-len-ao-mau-3
Giấy decal chuyển nhiệt ép áo

Cuối cùng bạn ép lên áo. Với máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

in-decal-chuyen-nhiet-len-ao-mau-4
Decal nhiệt áo sơ mi

Công nghệ in giấy chuyển nhiệt phức tạp hơn các chất liệu in thông thường, nhưng với thời gian hoạt động 16 năm trong ngành in ấn decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt số, cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các màu decal nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (5 bình chọn)