In decal chuyển nhiệt dạ quang trang phục nhóm

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… giúp các bạn trẻ có nhiều lựa chọn để tạo nên kiểu dáng riêng cho chiếc bộ đồng phục nhiệt dạ quang áo nhóm của mình.

in-decal-chuyen-nhiet-da-quang-trang-phuc-nhom-1
Bảng màu decal nhiệt

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal =>Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). 

Sử dụng công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Phương pháp in decal chuyển nhiệt sẽ tạo ra các hình hoặc chữ ở dạng nổi nên khi chạm tay hoặc nhìn vào sẽ thấy có cảm xúc hơn.

in-decal-chuyen-nhiet-da-quang-trang-phuc-nhom-2
Decal dạ quang dạng cuộn

Ưu điểm của decal nhiệt dạ quang là không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu, trang phục áo nhóm,…

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn decal chuyển nhiệt dạ quang áo nhóm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại của chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

in-decal-chuyen-nhiet-da-quang-trang-phuc-nhom-3

5/5 - (50 bình chọn)