Decal kim tuyến trang phục biểu diễn

Decal chuyển nhiệt kim tuyến là dòng decal đặc biệt cho ra đời sản phẩm in đẹp mắt bởi những hạt kim tuyến lấp lánh vui nhộn. Decal nhiệt kim tuyến phù hợp với in chuyển nhiệt trang phục biểu diễn nghệ thuật, trang phục sân khấu, trang phục áo nhóm bởi sản phẩm in rất nổi bật dưới ánh điện lúc về đêm.

Ưu điểm của decal nhiệt kim tuyến là phù hợp với mọi chất liệu vải, do đó bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

decal-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-1
Decal chuyển nhiệt kim tuyến trang phục biểu diễn

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1: Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
Bước 3: Tiến hành cắt decal
Bước 4: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
Bước 5: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
Bước 6: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

decal-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-2
Decal nhiệt kim tuyến

Decal nhiệt kim tuyến có nhiều màu để bạn chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, bên cạnh đó, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

decal-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-3
Bảng màu decal nhiệt

Với phương châm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, Thế Giới Decal  sẽ làm hài lòng quý khách hàng các đơn hàng in decal chuyển nhiệt kim tuyến.  Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

decal-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-4

5/5 - (7 bình chọn)