Decal chuyển nhiệt áo nhóm

Với kinh nghiệm làm việc suốt 16 năm, Thế Giới Decal luôn những bước nhảy vượt bậc trong việc cung cấp các trang thiết bị trong ngành in ấn cũng như phục vụ khách hàng về các sản phẩm decal chuyển nhiệt áo đôi, áo lớp, áo nhóm, áo thun, đồng phục áo thể thao, áo sơ mi,… Lấy chữ Tín cùng chất lượng sản phẩm làm đầu, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để phục vụ các bạn tốt nhất. 

Khi công nghệ ngày càng phát triển nên việc sản xuất ra các mẫu áo nhóm bằng decal chuyển nhiệt trong thời gian nhanh và đẹp là điều không khó. Tuy nhiên, để tìm một thương hiệu uy tín lại không phải việc dễ dàng. Hiện nay, Thế Giới Decal chuyên cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt áo nhóm với số lượng lớn, thời gian và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-1

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-2
Decal chuyển nhiệt Italia

Quy trình chuyển nhiệt áo nhóm:

Bước 1: Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
Bước 3: Tiến hành cắt decal
Bước 4: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
Bước 5: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
Bước 6: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các màu decal nhiệt sau:

decal-chuyen-nhiet-ao-nhom3
Bảng màu decal nhiệt

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tình, chu đáo về việc lên ý tưởng thiết kế mẫu áo. Ngoài việc thực hiện công nghệ in ấn decal chuyển nhiệt, công ty còn là nhà cung cấp các loại decal chuyển nhiệt với đủ màu sắc. Quý khách có thể mua sỉ hoặc mua lẻ với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (22 bình chọn)