Decal chuyển nhiệt đồng phục thể dục học sinh

Bên cạnh sự thoải mái, thuận tiện, thấm hút mồ hôi vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông, đồng phục thể dục học sinh cần thể hiện được sự năng động, cá tính và dấu ấn riêng của ngôi trường. Ý tưởng này là cách để tạo các mẫu áo lớp thể dục theo phong cách riêng của lớp mình. Hiểu được nhu cầu này, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt áo đồng phục thể dục với số lượng lớn và chất lượng cao.

Lấy chữ Tín làm đầu, Thế Giới Tìm Kiếm đã xây dựng thương hiệu và hình ảnh công ty trong dịch vụ in decal chuyển nhiệt đồng phục thể thao. Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, cùng đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao giúp chúng tôi hoàn thành tốt các đơn hàng với thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

decal-chuyen-nhiet-dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-1

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in decal chuyển nhiệt trên đồng phục thể dục học sinh là ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải. Để ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, chuyển tối đa mực vào vật liệu in, tạo hình ảnh mịn màng, chúng tôi sử dụng giấy in chuyển nhiệt tráng phủ cùng dòng máy in Epson.

decal-chuyen-nhiet-dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-2

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Tạo mẫu áo lớp bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal
Bước 3: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
Bước 4: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
Bước 5: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).
Bước 6: Decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước: 0,5 x 25 m.

Để đáp ứng khả năng chi trả của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các loại decal nhiệt từ cao cấp, trung cấp đến cao cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có thể mua sỉ (mua nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ (theo từng mét).

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (36 bình chọn)