Decal chuyển nhiệt nón bảo hiểm

Thế Giới Decal tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt nón bảo hiểm cho quý khách hàng trên cả nước với phương châm: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá thành cạnh tranh. 

Trên thị trường hiện nay, in decal nhiệt là một trong những phương pháp chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ,… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

decal-chuyen-nhiet-non-bao-hiem-1

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt. Để in chuyển nhiệt trên nón bảo hiểm, bạn chỉ cần dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.

Ưu điểm của công nghệ ép chuyển nhiệt trên mũ bảo hiểm của công ty chúng tôi là độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn, có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

decal-chuyen-nhiet-non-bao-hiem-2

Hệ thống máy in khổ lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn in được hình in lớn hơn, khổ in rộng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Bảng màu decal chuyển nhiệt:

decal-chuyen-nhiet-non-bao-hiem-3

Song song việc cung cấp vật liệu và thực hiện dịch vụ in decal chuyển nhiệt, chúng tôi còn là đơn vị chính cung cấp và sửa chữa các loại máy cắt decal với số lượng lớn. Đặc biệt, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế file in, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

decal-chuyen-nhiet-non-bao-hiem-4

5/5 - (28 bình chọn)