Decal nhiệt dạ quang trang phục biểu diễn

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên in decal nhiệt dạ quang với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cẩu của quý khách một cách nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Decal nhiệt dạ quang đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

decal-nhiet-da-quang-trang-phuc-bieu-dien-1
Decal nhiệt dạ quang

Với tính chất phản xạ lại với bóng đêm nên decal nhiệt dạ quang rất phù hợp để in ấn trang phục biểu diễn theo ý thích cũng như nội dung của tác phẩm nghệ thuật. Decal nhiệt dạ quang cho sản phẩm sắc nét, bền màu, và có thể giặt với máy giặt mà không lo bị bong tróc.

decal-nhiet-da-quang-trang-phuc-bieu-dien-2
Mẫu decal nhiệt dạ quang trang phục biểu diễn

Quy trình decal nhiệt in trang phục biểu diễn:

Bước 1: Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
Bước 3: Tiến hành cắt decal
Bước 4: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
Bước 5: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
Bước 6: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Bảng màu decal dạ quang:

decal-nhiet-da-quang-trang-phuc-bieu-dien-3

Ưu điểm của decal nhiệt dạ quang là không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

decal-nhiet-da-quang-trang-phuc-bieu-dien-4

5/5 - (15 bình chọn)