Decal chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque

Trong kỹ thuật in ấn decal chuyển nhiệt, giấy decal chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque được xem là một trong những vật liệu quan trọng của ngành in ấn.

Giấy in chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối. Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải. Bạn chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt, công việc in chuyển nhiệt sẽ được hoàn tất.

decal-chuyen-nhiet-3g-jet-opaque-1
Decal nhiệt 3G Jet Opaque

Để sử dụng loại giấy này, bạn chỉ cần một máy in phun, một máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt cho một chuỗi quá trình in ép nhiệt. Sau đó, bạn in hình ảnh lên nền màu trắng của tấm decal với một máy in phun, cắt thiết kế và nhấn vào bề mặt vải với một máy ép nhiệt chỉnh thời gian thích hợp là đã hoàn thành quá trình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm lớn nhất của giấy decal nhiệt 3G Jet-Opaque là phù hợp để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông hoặc vải polyester màu sáng hoặc tối (đặc biệt cho vải 100% cotton). Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại máy in phun – in với thuốc nhuộm hoặc mực in chuyển nhiệt nên người dùng dễ dàng sử dụng.

decal-chuyen-nhiet-3g-jet-opaque-2
Giấy in chuyển nhiệt 3G Jet Opaque

Hơn nữa, bạn cũng không cần đảo ngược hình ảnh trước khi in và có thể chuyển một nền phim trắng mỏng phía sau hình ảnh cũng là một trong những đặc điểm chính của giấy in chuyển nhiệt này.

Bảng thông số kỹ thuật: 

Kích thước (s):A4 và A3
Màu nền (s):Màu đen hoặc tối
Loại chất nền (s):T-shirt, áo nỉ, tấm lót chuột, đế lót ly, câu đố ghép hình, hàng da
Loại vải (s):Tốt nhất cho 100% cotton (cho hỗn hợp bông / polyester sử dụng  Jet-Opaque ® II )
Loại hình ảnh (s):Hình ảnh, thiết kế, biểu tượng
Khả năng tương thích máy in:Máy in phun chỉ
  – Không nên:HP Deskjet 1200C hoặc 1600C
Khả năng tương thích mực:Mực nước, mực in chuyển nhiệt, mực pigment UV
Phương pháp ứng dụng:Máy ép nhiệt phẳng
Nhiệt độ ép nhiệt:175 ° C
Áp lực ép nhiệt:Trung bình
Thời gian ép nhiệt:15-30 giây
Vỏ:Vỏ lạnh
Hướng dẫn rửa:Máy rửa lạnh và khô ở các cài đặt nhiệt độ thấp

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo và cung cấp các vật liệu cho người tiêu dùng, Thế Giới Decal đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng in giấy decal chuyển nhiệt và nhận được sự hài lòng của các khách hàng gần xa. Đáp lại tình cảm này, chúng tôi mở rộng lĩnh vực hoạt động, đồng thời áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (5 bình chọn)