Decal chuyển nhiệt áo khoác

Decal chuyển nhiệt là một trong những dịch vụ của Thế Giới Decal sử dụng giấy decal nhiệt UP đã được thiết kế hình ảnh theo yêu cầu, trong điều kiện nhiệt độ cao cùng với một lực ép vừa đủ để ép chữ hoặc số hoặc hình ảnh lên vải áo khoác.

Ưu điểm của phương pháp này là tạo được hình ảnh sắc nét, độ bám lâu, khó bong tróc, giữ được độ bền cho áo cho dù giặt dưới nhiều hình thức khác nhau. Với công nghệ in decal ép chuyển nhiệt trên áo khoác này, bạn có sản phẩm riêng biệt theo đúng cá tính và màu sắc vì được áp dụng bởi hệ thống máy móc và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài cùng công nghệ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp.

decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-1
Decal nhiệt ép áo khoác

Quy trình in decal chuyển nhiệt áo khoác:

Bước 1: Tạo mẫu áo khoác bằng phần mềm đồ họa vector ( Corel Draw hoặc Adobe Illustrator)

Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal

Bước 3:  Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal

Bước 4: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị

Bước 5: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

Đặc biệt, giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Cách làm này khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

decal-chuyen-nhiet-ao-khoac2
Decal nhiệt ép áo khoác thể thao

Thông thường, decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước 0,5 x 25 m. Quý khách có thể mua sỉ (nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ từng mét. Chúng tôi có decal nhiệt cao cấp – trung cấp và loại thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng và giá cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng.

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Quý khách mua decal nhiệt sẽ được tư vấn chi tiết cách sử dụng và các loại máy móc, thiết bị kèm theo. Đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm với phương châm: Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh, không giới hạn độ dài và số lượng đơn hàng in.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (8 bình chọn)