In decal nước ly thủy tinh

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal nước ly thủy tinh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đai, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Trên thị trường in ấn hiện nay, giấy in decal nước là một trong những vật liệu được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao vì cho ra hình ảnh và màu sắc rõ ràng, trung thực hơn các chất liệu decal khác.

in-decal-nuoc-ly-thuy-tinh-1

Với tính năng dễ sử dụng, phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… nên giấy decal nước được ứng dụng rộng rãi, nhất là ngành trang trí ly thủy tinh.

Water slide decal gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

in-decal-nuoc-ly-thuy-tinh-2

Để in decal nước trên ly thủy tinh, bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây sau đó dán lên vùng cần trang trí, sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

Đến với dịch vụ in decal nước trên ly thủy tinh của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế file in miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

in-decal-nuoc-ly-thuy-tinh-3

5/5 - (30 bình chọn)